ยานยนต์

นวัตกรรมสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

ด้วยจำนวนยานพาหนะที่จะมีมากกว่าสามพันล้านคันบนท้องถนนในอนาคตอันใกล้ การเคลื่อนย้าย การปล่อยมลพิษ การประหยัดพลังงาน และความปลอดภัยจึงเข้าขั้นวิกฤต เราขอเชิญให้คุณเข้ามาร่วมทีมงานระดับโลกของเราเพื่อค้นหาโซลูชันที่ยั่งยืนโดยใช้วิทยาศาสตร์เป็นตัวขับเคลื่อน

การเลือกวัสดุที่เหมาะสมคือสิ่งสำคัญในการสร้างสมดุลระหว่างความต้องการออกแบบยานพาหนะที่ปล่อยมลพิษในระดับต่ำ กับการใช้เชื้อเพลิงอย่างมีประสิทธิภาพโดยไม่ละเลยที่จะคำนึงถึงประสิทธิภาพ ความสะดวกสบาย หรือราคา ด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงมากกว่า 100 รายการและเครือข่ายผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาทั่วโลก ดูปองท์ ช่วยให้อุตสาหกรรมยานยนต์ผลิตยานพาหนะที่มีประสิทธิภาพและยกระดับประสบการณ์ในการขับขี่

เรามุ่งเน้นเรื่องการพัฒนาโซลูชันที่ล้ำสมัยให้กับอุตสาหกรรมยานยนต์ผ่านประเด็นหลักๆ แปดประการ ได้แก่ ความยั่งยืน, การขับขี่ทางเลือก, น้ำหนักเบา, ประสิทธิภาพที่ปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้น, ศักยภาพของพลังขับเคลื่อน, ต้นทุนรวมของระบบ, ความปลอดภัย และความสะดวกสบายและการออกแบบ เราสามารถร่วมกันค้นหาโซลูชันที่เหมาะสมและสร้างรถยนต์ที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพและสะอาดมากยิ่งขึ้นที่จะทำผู้คนต่างชื่นชอบที่จะได้ขับขี่