อุตสาหกรรมทั้งหมด

 • icon_industry_landing_automotive

  ยานยนต์

  ดูว่ากลุ่มวัสดุที่หลากหลายและผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาระดับสากลของเราสามารถช่วยให้อุตสาหกรรมยานยนต์ลดการปล่อยมลพิษ และปรับปรุงเรื่องการประหยัดพลังงาน การออกแบบ ความปลอดภัย และมีราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ได้อย่างไร
 • icon_industry_landing_building

  ก่อสร้างและอาคาร

  ที่ดูปองท์ เราให้ความสำคัญกับวิทยาศาสตร์ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งทำให้เกิดโซลูชั่นต่างๆ ที่เป็นจริงได้ นี่คือเหตุผลที่ทำให้ดูปองท์เป็นบริษัทแนวหน้าในด้านวิทยาศาสตร์เพื่อการก่อสร้าง โดยมีแบรนด์ที่คุณไว้วางใจ เช่น Tyvek®, SentryGlas®, วัสดุพื้นผิวแข็ง Corian®, วัสดุพื้นผิวควอตซ์ Zodiaq® และ Kevlar®
 • icon_industry_landing_electronics

  อิเล็กทรอนิกส์

  การเชื่อมโยงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจากทั่วทั้งบริษัท ทำให้ดูปองท์กลายเป็นซัพพลายเออร์ชั้นนำด้านวัสดุอิเล็กทรอนิกส์และวัสดุผลิตหน้าจอขั้นสูง ดูปองท์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย อาทิ เครื่องเคลือบ วัสดุวงจรแบบสารอินทรีย์ชนิดอ่อนและแข็ง วัสดุสำหรับประดิษฐ์อุปกรณ์เซมิคอนดักเตอร์ และบรรจุภัณฑ์
 • icon_industry_landing_energy

  พลังงาน

  ดูปองท์ใช้วิทยาศาสตร์ที่มียาวนานถึง 203 ปีเพื่อวางเสาหลักของนวัตกรรมด้านต่างๆ ฝ่ายวิทยาศาสตร์ของดูปองท์คิดค้นสารเคลือบที่ช่วยป้องกันการกัดกร่อนของท่อ วัสดุผลิตกระแสไฟฟ้าจากแสงสว่าง ฉนวนหม้อแปลงทนความร้อน และสารเคมีที่บำบัดของเสียได้อย่างหมดจด ดูปองท์ช่วยให้คุณมอบความสบายใจให้กับลูกค้าผ่านองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์
 • icon_industry_landing_food

  อาหารและเครื่องดื่ม

  ที่ดูปองท์เรานำวิทยาศาสตร์มาผสานกับการทำงานในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่ม ไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงคุณค่าทางโภชนาการของอาหาร การตรวจสอบให้แน่ใจถึงความปลอดภัยของอาหาร และการค้นหาโซลูชันที่ชาญฉลาดและยั่งยื่นเพื่อจัดหาอาหารให้ประชากรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
 • icon_industry_landing_government

  หน่วยงานรัฐบาลและภาครัฐ

  โซลูชั่นสำหรับหน่วยงานรัฐบาลและภาครัฐของดูปองท์ช่วยตอบสนองข้อกำหนดฉพาะทางของหน่วยงานรัฐบาลกลาง หน่วยงานราชการ และหน่วยงานรัฐบาลท้องถิ่น โดยเฉพาะด้านการคุ้มครองชีวิต และการรับมือกับเหตุฉุกเฉิน
 • icon_industry_landing_medical

  การดูแลสุขภาพและการแพทย์

  ดูปองท์นำเสนอผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพและวัสดุที่มีประสิทธิภาพสูงจำนวนมากที่ช่วยทำให้สภาพแวดล้อมด้านการดูแลสุขภาพมีความปลอดภัยยิ่งขึ้น และช่วยส่งเสริมนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านอุปกรณ์การแพทย์ ทั้งยังช่วยคุ้มครองสุขภาพของผู้ป่วยและผู้ให้บริการด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลก
 • icon_industry_landing_mining

  การทำเหมือง

  ผลิตภัณฑ์และบริการด้านอุตสาหกรรมเหมืองของดูปองท์ช่วยให้เกิดการพัฒนาด้านการสกัดในเหมือง การป้องกันภัยส่วนบุคคล ความปลอดภัยส่ และอีกมากมาย การแปรรูปและการขนส่งยางมะตอย สารละลายข้น และหางแร่ที่มีฤทธิ์กัดเซาะและกัดกร่อนสูงนั้น ต้องอาศัยนวัตกรรมและเทคโนโลยีจากดูปองท์
 • icon_industry_landing_packaging

  บรรจุภัณฑ์และการพิมพ์

  ดูปองท์ให้ความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคแบบครบวงจร และจัดหาวัสดุราคาประหยัดมากมายเพื่อช่วยสร้างนวัตกรรมด้านบรรจุภัณฑ์ที่สนับสนุนเป้าหมายด้านการสร้างแบรนด์ การดำเนินงาน และความยั่งยืนของพันธมิตร
 • icon_industry_landing_plastics

  พลาสติก

  ทุกวันนี้ คุณจำเป็นต้องใช้สิ่งต่างๆ จากซัพพลายเออร์มากกว่าแค่วัสดุ คุณต้องการผู้ที่สามารถรับผิดชอบโครงการตั้งแต่แนวคิดไปจนถึงการเปลี่ยนให้ทำกำไรได้ DuPont Performance Polymers เป็นพันธมิตรให้คุณได้
 • icon_industry_landing_safety

  ความปลอดภัยและการป้องกัน

  ในการเผชิญหน้ากับการพัฒนาอุตสาหกรรมระดับโลกที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องนั้น ดูปองท์ดำเนินการเรื่องความปลอดภัยและการป้องกันอย่างจริงจัง เรียนรู้วิธีการที่ดูปองท์พัฒนาวัสดุและการดำเนินงานด้านความปลอดภัยในที่ทำงานที่ช่วยให้เราทุกคนปลอดภัยแม้ในสภาวะที่ยากลำบากที่สุด