บริษัทของเรา

ผู้นำของโลกด้านนวัตกรรมและวิทยาศาสตร์ที่มีตลาดเป็นตัวขับเคลื่อน

ด้วยความเชี่ยวชาญกว่า 2 ศตวรรษ ในหลากหลายภาคอุตสาหกรรมและในกว่า 90 ประเทศ บริษัทของเราอยู่ในสถานะที่โดดเด่นในการช่วยแก้ปัญหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลก

นับเป็นเวลากว่า 200 ปีที่ดูปองท์ได้นำเอาวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมศาสตร์ในระดับเวิล์ดคลาสเข้ามาสู่ตลาดโลกในรูปแบบของผลิตภัณฑ์ วัสดุ และบริการที่ล้ำสมัย นวัตกรรมที่มีตลาดเป็นตัวขับเคลื่อนทำให้เรามีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ และมีการจดทะเบียนสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์หลายรายการในทุกๆ ปีเพื่อรองรับตลาดที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เกษตรกรรม อาหารและโภชนาการ อิเล็กทรอนิกส์และการสื่อสาร ความปลอดภัยและปกป้อง ที่อยู่อาศัยและการก่อสร้าง การคมนาคมขนส่ง และเสื้อผ้า

ในวันนี้ดูปองท์ภาคภูมิใจที่จะต่อยอดสิ่งที่เป็นมรดกตกทอดนี้ด้วยการร่วมมือกับหน่วยงานอื่นๆ เพื่อรับมือกับความท้าทายที่ไม่คาดคิดในด้านอาหาร พลังงาน และการปกป้องที่กำลังเกิดขึ้นบนโลกของเรา ด้วยจำนวนประชากรทั่วโลกที่คาดว่าจะสูงถึง 9 พันล้านคนภายในปี 2593 ดูปองท์ทำงานร่วมกับลูกค้า หน่วยงานรัฐบาล เอ็นจีโอ และผู้นำทางความคิดเพื่อค้นหาโซลูชั่นสำหรับความท้าทายของวันนี้

ด้วยการร่วมมือร่วมใจกัน เราเชื่อว่า จะสามารถจัดหาอาหารที่ดีต่อสุขภาพได้เพียงพอสำหรับผู้คนจากทั่วทุกหนแห่ง ลดการพึ่งพาเชื้อเพลิงฟอสซิล และปกป้องชีวิตและสิ่งแวดล้อมไว้เพื่อคนรุ่นต่อๆ ไป

เรารอคอยที่จะได้เห็นผลงานอันเกิดจากวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมแห่งศตวรรษที่ 3