ประสานความร่วมมือในการประยุกต์ใช้วิทยาศาสตร์เพื่อปกป้องสิ่งที่สำคัญที่สุด

จำนวนประชากรโลกที่กำลังเติบโตทำให้เกิดความกดดันที่เพิ่มมากขึ้นกับผู้คนและสิ่งแวดล้อม ดูปองท์ ทำงานร่วมกับลูกค้า พันธมิตร หน่วยงานรัฐบาล NGO สถาบันการศึกษา และองค์กรต่างๆ เพื่อพัฒนาวัสดุ ผลิตภัณฑ์ และโซลูชันด้านการให้คำปรึกษาที่หลากหลายซึ่งช่วยให้มั่นใจได้ถึงการปกป้องชีวิตและสิ่งแวดล้อม  นับตั้งแต่การปกป้องพนังงานในโรงงานทั่วโลก ไปจนถึงบรรดาแฟนกีฬาในสนามที่บัตรขายหมดทุกๆ ที่ การเพิ่มความปลอดภัยอย่างสูงสุดสำหรับเจ้าหน้าที่ที่รับมือกับเหตุฉุกเฉิน ตลอดจนการปกป้องระบบนิเวศที่บอบบางของโลกใบนี้ ความเชี่ยวชาญในแขนงต่างๆ ได้สร้างความแตกต่างขึ้นในพื้นที่ที่ความเชี่ยวชาญคือสิ่งที่สำคัญที่สุด

"ผู้คนจะรู้สึกปลอดภัย ก็ต่อเมื่อสภาพแวดล้อมของพวกเขามีความปลอดภัย ที่ ดูปองท์ เรามีประสบการณ์มากกว่า 200 ปีในการทำงานเพื่อพัฒนาการปฏิบัติงานของเรา เพื่อลดฟุตพริ้นท์ เพื่อปกป้องผู้คนและสภาพแวดล้อมของเรา”

Davide Vassallo
หัวหน้าส่วนปฏิบัติงานทั่วโลกในฝ่ายโซลูชันที่ยั่งยืนของ ดูปองท์

“เรามีความสัมพันธ์อันดีกับ ดูปองท์ ผมคิดว่าสิ่งที่ผมปฏิบัติ และสร้างความมั่นใจว่าพนักงานดับเพลิงของเราปลอดภัยนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ ผมต้องการที่จะให้พนักงานดับเพลิงของเรามีอุปกรณ์ที่ดีที่สุดที่เรามีอยู่อย่างครบครันเสมอ”

Henry Costo
หัวหน้ากองประจำสถานีดับเพลิงฟิลาเดเฟีย