สารละลายน้ำแข็งเพื่อสิ่งแวดล้อมที่ยั่งยืน

ภาพยนตร์ความยาวสองนาทีนี้เรื่องนี้มุ่งให้เห็นถึงวิธีที่สารละลายน้ำแข็งชีวภาพ 100% ชนิดใหม่ช่วยให้ All Nippon Airways (ANA) ยังคงปฏิบัติงานบนเกาะฮอกไกโดของญี่ปุ่นได้แม้ในฤดูหนาวที่มีสภาพอากาศเลวร้ายและในอุณหภูมิเยือกแข็ง ANA เป็นสายการบินและธุรกิจการขนส่งแห่งแรกที่ได้รับการรับรอง “Eco First” จากรัฐบาลญี่ปุ่น และมุ่งมั่นที่จะเป็นสายการบินที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมชั้นนำของโลกในส่วนของการจัดหาบริการและใช้ผลิตภัณฑ์ที่จะไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม

สารละลายน้ำแข็งชนิดแรกของโลกซึ่งผลิตจากไกลคอลชีวภาพ 100% มีชื่อว่า DF Sustain และผลิตโดย Kilfrost ผู้นำในตลาดซึ่งตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร  ส่วนผสมหลักอย่างหนึ่งใน DFSustain ก็คือ โพรเพนไดออลของ Susterra® ซึ่งใช้แทนน้ำมันดิบแบบดั้งเดิมในกระบวนการผลิตไกลคอล  เราเปิดเผยวิธีที่ ดูปองท์ Tate & Lyle Bio Products ผลิต Susterra® อย่างยั่งยืนจากน้ำตาลข้าวโพด ซึ่งช่วยในการผลิตสารละลายน้ำแข็งที่ใช้งานได้ในอุณหภูมิที่เย็นจัดไปพร้อมกับลดการใช้พลังงานและการปล่อยคาร์บอนในการผลิตและการดำเนินงาน  

การทำงานร่วมกันหลายฝ่ายในครั้งนี้เป็นกุญแจสำคัญที่จะช่วยปกป้องสิ่งแวดล้อม และแก้ปัญหาความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่โลกของเรากำลังเผชิญอยู่ในทุกวันนี้

หน่วยงานที่ให้ความร่วมมือ
ดูปองท์

Kilfrost
Kanto Chemical

ลิขสิทธิ์ © 2012 E. I. du Pont de Nemours and Company สงวนลิขสิทธิ์