ดูปองท์ลั่นระฆังปิดการซื้อขายที่ตลาดหุ้นนิวยอร์ค เตรียมต้อนรับการเปิดตัวเคมัวร์ซึ่งเป็นบริษัทใหม่ที่แยกตัวออกไป

นิวยอร์ค 29 มิถุนายน 2558 – ดูปองท์ (NYSE: DD) วันนี้ ได้ลั่นระฆังปิดการซื้อขายที่ตลาดหุ้นนิวยอร์ค เพื่อเตรียมต้อนรับการเปิดตัว บริษัท เคมัวร์ คอมปานี (Chemours) โดย เอลเลน คูลล์แมน ประธานบอร์ดและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดูปองท์พร้อมด้วยคณะผู้บริหารระดับสูง

“ดูปองท์มีความภูมิใจที่ได้มีโอกาสลั่นระฆังในนามของพนักงาน ผู้ถือหุ้น และพันธมิตรธุรกิจของเราทั้งหมด ซึ่งถือเป็นสัญลักษณ์ของการเตรียมเข้าสู่การเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของการแยกธุรกิจเคมัวร์” คูลล์แมนกล่าว “นับตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคมนี้ เราจะก้าวเข้าสู่การเป็นบริษัทใหม่ที่ใช้วิทยาศาสตร์เป็นตัวขับเคลื่อนซึ่งตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมได้อย่างแตกต่าง มุ่งเน้นการเติบโต และลดความผันผวนทางธุรกิจที่มีวงจร”

“ด้วยความสามารถของเราในการพัฒนานวัตกรรม การมีธุรกิจอยู่ทั่วโลก และความสามารถในการบริหารด้านต้นทุนและเพิ่มผลผลิต เราเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถสร้างโอกาสของการเติบโตและคุณค่าที่ยั่งยืนให้กับผู้ถือหุ้นของเราได้อย่างมาก” คูลล์แมนกล่าวเสริม

ท่านสามารถชมวิดีโอของพิธีลั่นระฆัง กรุณาคลิกที่นี่

ดูปองท์ (NYSE: DD) เป็นบริษัทที่นำวิทยาศาสตร์และวิศวกรรมระดับโลกมาสร้างสรรค์เป็นนวัตกรรมด้านผลิตภัณฑ์ วัสดุ และบริการ ตั้งแต่ปี 2345 (ค.ศ.1802) เรามีความเชื่อว่า ด้วยความร่วมมือกับลูกค้า หน่วยงานรัฐ เอ็นจีโอ และผู้นำทางความคิด เราจะสามารถค้นพบโซลูชั่นเพื่อตอบ โจทย์ความท้าทายของโลกนี้ ในการจัดหาอาหารที่เพียงพอและมีประโยชน์สำหรับผู้คนทั่วโลก การลดการพึ่งพิงต่อเชื้อเพลิงฟอสซิล และการปกป้องชีวิตผู้คนและสิ่งแวดล้อม หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดูปองท์และนวัตกรรมของดูปองท์ กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซท์ www.dupont.co.th

ปัณฑ์ชนิต โรจน์อมรสวัสดิ์

ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กรประจำภูมิภาค North ASEAN

panchanit.roatamornsawat@dupont.com

โทร. 02-6594075